Cứu hộ xe Mercedes 24/7 | Giá xe Mercedes giảm giá hấp dẫn
Open top menu


Đôi lúc trong quá trình sử dụng xe Mercedes, chúng ta gặp phải những sự cố bất ngờ không thể di chuyển được như xe như: chết máy, va quẹt, tai nạn, hư hỏng ở bánh xe hay một số bộ phận khác. Điều đó khiến cho quý khách hàng lo lắng, làm ảnh hưởng tới công việc hay những chuyến đi du lịch với gia đình.

Để đối phó với tình huống bất ngờ nêu trên, quý khách hàng hãy bình tĩnh và gọi ngay cho dịch vụ Cứu hộ xe Mercedes 24/7 để chúng tôi có thể hỗ trợ, tìm cách giải quyết và đưa ra phương án tốt nhất cho quý vị.
Cứu hộ Mercedes 24/7 tại Mercedes Trường Chinh
Cứu hộ Mercedes 24/7

CỨU HỘ XE MERCEDES 24/7

Khi gặp sự cố, Dịch vụ Cứu hộ xe Mercedes 24/7 sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể là xe bị hư hỏng trên đường hay trong gara. Dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn hoạt động để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Với mọi tình huống khẩn cấp đặt ra, chúng tôi đều có ba hướng để giải quyết tình trạng xe của quý khách.
  • Chúng tôi tìm giải pháp để chiếc xe Mercedes của quý vị có thể đỗ ở nơi an toàn mà không ảnh hưởng tới máy móc nếu có thể.
  • Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật có thể nhanh chóng đến tận nơi khắc phục sự cố mà không cần đưa xe về Trạm dịch vụ Mercedes.
  • Chúng tôi sẽ có xe cứu hộ tới giúp quý vị nếu xe không thể khắc phục bằng hai phương án trên.

XE CỨU HỘ MERCEDES

Chúng tôi sử dụng các loại xe cứu hộ với phương pháp tời chiếc xe bị sự cố lên thùng chở theo mặt phẳng nghiêng, giữ thăng bằng trên đường vận chuyển bằng dây dù bẹ mềm ràng gầm xe, hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp sơn hoặc phần khác của chiếc xe Mercedes. Với tải trọng xe 5 tấn, chúng tôi có thể chuyên chở được hầu hết các dòng xe Mercedes tại Việt Nam.
Xe cứu hộ Mercedes tại Mercedes Trường Chinh
Xe cứu hộ Mercedes

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XẢY RA SỰ CỐ XE MERCEDES

Mercedes luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Và để giảm thiểu thiệt hại phát sinh sau tai nạn và hỗ trợ công tác cứu hộ, một số thao tác trên xe Mercedes sẽ tự động được kích hoạt tuỳ thuộc vào độ nghiêm trọng của tai nạn.
  • Phương thức bảo vệ tối ưu: tự động tắt động cơ và ngắt hệ thống cung cấp nhiên liệu.
  • Đèn thu hút chú ý: Đèn xi nhan kép và Đèn khẩn cấp trong xe sẽ tự động sáng lên để giảm thiểu nguy cơ tai nạn liên hoàn, cũng như cho đội cứu hộ dễ dàng định vị ra chiếc xe bị tai nạn.
  • Thoát khỏi xe dễ dàng hơn: khoá cửa xe sẽ tự động mở ra. Thêm vào đó, khớp va chạm tích hợp giữa khung chắn bùn và cửa mở ra có thể giúp mở cửa dễ dàng hơn khi va chạm từ phía trước để đẩy nhanh công tác cứu hộ.
  • Kết nối hữu dụng: Trong trường hợp xe gặp tai nạn hay sự cố, Hệ thống cuộc gọi khẩn cấp sẽ tự động liên hệ với trung tâm cứu hộ, Hệ thống có sẵn trên nhiều quốc gia trong suốt thời gian xe được sử dụng.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes

0 nhận xét

Real Time Analytics