Dịch vụ sửa chữa lưu động xe Mercedes | Giá xe Mercedes giảm giá hấp dẫn
Open top menu


Nhằm khẳng định và duy trì vị thế tiên phong trong dịch vụ hậu mãi và làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng, Mercedes Việt Nam luôn luôn cố gắng mở rộng mạng lưới dịch vụ thông qua Chương trình Dịch vụ lưu động đến các tỉnh thành chưa có đại lý chính thức trên toàn quốc.
Dịch vụ sửa chữa lưu động xe Mercedes tại Mercedes Trường Chinh
Dịch vụ sửa chữa lưu động xe Mercedes

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG XE MERCEDES

Dịch vụ sửa chữa lưu động dành riêng cho quý khách hàng đang sở hữu xe Mercedes ở các khu vực chưa có trạm sửa chữa bảo hành xe Mercedes. Đây là hoạt động định kỳ của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với chi phí không đổi so với khi khách hàng mang xe đến xưởng sửa chữa của Mercedes Trường Chinh.

Trạm dịch vụ lưu động tiêu chuẩn Mercedes được trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản, thiết bị máy móc phục vụ cho sửa chữa và dự trữ sẵn các vật tư phụ tùng thông dụng. Cùng với đó là đội ngũ các kỹ thuật viên và thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tình. Các dịch vụ phổ biển mà Chương trình dịch vụ lưu động cung cấp cho quý khách hàng như: kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa nhẹ, thay lọc dầu, kiểm tra áp suất, đèn, cầu chì,....

SỬA CHỮA XE LƯU ĐỘNG VÀ LÁI THỬ XE MERCEDES

Dịch vụ sửa chữa xe lưu động là chương trình diễn ra xuyên suốt trong năm do các đại lý ủy quyền Mercedes trực tiếp thực hiện. Khi đến với các tỉnh thành, các trạm kiểm tra và bảo dưỡng sẽ phục vụ khách hàng từ 1 đến 4 ngày.

Đặc biệt, Chương trình dịch vụ lưu động thường được kết hợp với Chương trình lái thử xe, Khuyến mãi, tặng quà tri ân, … nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và sự hài lòng tuyệt đối khi sở hữu các dòng xe Mercedes.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG XE MERCEDES

Mercedes Trường Chinh sẽ chủ động liên hệ cho quý khách hàng đã từng làm Dịch vụ của chúng tôi hay những khách hàng mua xe tại đại lý để thông báo thời gian chúng tôi sẽ xuống làm Dịch vụ sửa chữa lưu động xe Mercedes. Trong trường hợp khách hàng muốn đăng ký có thể để lại thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể thông báo và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi xin chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.
Liên hệ sửa chữa lưu động xe Mercedes tại Mercedes Trường Chinh

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes

0 nhận xét

Real Time Analytics