Chương trình lái thử Mercedes tại Cần Thơ
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan hơn đối với những công nghệ tiên tiến nhất của các mẫu xe Mercedes sang trọng, thể thao, đa dụng đến từ nước Đức. Mercedes Trường Chinh - nhà phân phối Mercedes lớn nhất Việt Nam - sẽ tổ chức Chương trình lái thử xe và trải nghiệm các dòng xe Mercedes dành cho các khách hàng đam mê thương hiệu Mercedes tại Cần Thơ.
Chương trình lái thử xe Mercedes tại Cân Thơ

LÁI THỬ XE MERCEDES TẠI CẦN THƠ

Trong lần trải nghiệm này, Quý khách hàng sẽ có dịp thưởng lãm và cảm nhận các dòng xe mới nhất của Mercedes với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội. Buổi lái thử xe sẽ được diễn ra tại quán Cafe Senior.
  • Thời gian: 8h00 – 17h00 - Ngày 22&23&24/09/2017
  • Địa điểm: 06 Ngô Gia Tự, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
  • Hotline: 0906.310.311

CÁC DÒNG XE MERCEDES LÁI THỬ

Khách hàng tham gia buổi Lái thử xe tại Cần Thơ sẽ có cơ hội trải nghiệm lái 7 dòng xe mới nhất của Mercedes, bao gồm những chiếc Sedan sang trọng và thể thao (Mercedes CLA 250, Mercedes C 250 Exclusive, Mercedes E 250, Mercedes E 300, Mercedes S 400) đến những chiếc SUV mạnh mẽ (Mercedes GLC 300 4MATIC và Mercedes GLC 300 4MATIC Coupe).

QUÀ TẶNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Bên cạnh được lái thử và trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe Mercedes, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng khi tham gia lái thử xe. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt xe trong dịp lái thử này.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Quý khách hàng có thể liên hệ trước với chúng tôi để Đăng kí thời gian và Dòng xe lái thử, để chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một lần nữa, Mercedes Trường Chinh xin gửi lời Cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty. Chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

Real Time Analytics