Mercedes Nha Trang
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Mercedes Nha Trang là đại lý Autohaus thứ 11 của Mercedes, đồng thời là Autohaus thứ 5 của Mercedes Vietnam Star Automobile trên phạm vi cả nước. Nó chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm 2014 tại thành phố Nha Trang.
Mercedes Nha Trang là đại lý Autohaus thứ 11 của Mercedes
Mercedes Nha Trang là đại lý Autohaus thứ 11 của Mercedes

Đại lý Mercedes Nha Trang miền Trung Tây Nguyên

Mercedes Nha Trang ra đời sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh và đầu tư dài hạn của Mercedes Vietnam Star Automobile tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Với việc mở thêm đại lý ở Nha Trang, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất để Quý khách an tâm với sự lựa chọn của mình.
Mercedes Nha Trang là Đại lý số 1 miền Trung
Mercedes Nha Trang là đại lý số 1 miền Trung

Mercedes Nha Trang đại lý lớn nhất miền Trung

Mercedes Nha Trang nằm trên trục đường chính nối từ Nha Trang vào Tp. HCM, cách trung tâm Thành phố Nha Trang khoảng 10 km. Đây là đại lý được Mercedes Việt Nam ủy quyền với các chức năng của một Autohaus 4S đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, bao gồm: Bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát.

Với tổng diện tích 1.200 m2, Mercedes Nha Trang sở hữu một Showroom rộng lớn, có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế.
Mercedes Nha Trang thiết kế showroom hiện đại
Mercedes Nha Trang thiết kế showroom hiện đại

Mercedes Nha Trang chất lượng dịch vụ 5 sao

Xưởng dịch vụ Mercedes Nha Trang có tổng cộng 4 trạm làm việc, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm: thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cho khoảng 10 xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tại Mercedes Nha Trang được Mercedes Việt Nam đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu.
Mercedes Nha Trang có chất lượng phục vụ 5 sao
Mercedes Nha Trang có chất lượng phục vụ 5 sao

Mercedes Nha Trang Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng và cũng là lời tri ân của Công ty chúng tôi đối với Quý khách hàng. Mercedes Nha Trang luôn có các Chương trình khuyến mãi để dành tặng khách hàng khi mua các dòng xe Mercedes. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn có những chương trình giảm giá Dịch vụ hậu mãi với nhiều chương trình hấp dẫn.
Mercedes Nha Trang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Nha Trang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Mercedes Nha Trang nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng

Mercedes Nha Trang xin thông báo đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng đặt xe và lấy xe trong tháng:
  • Tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng đặt xe trong tháng
  • Tặng bộ phụ kiện kèm theo giá trị lớn.
  • Tặng phiếu Bảo trì - Bảo dưỡng miễn phí.
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi nhất.

Xem thêm:

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Real Time Analytics