Mercedes Phú Mỹ Hưng
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Mercedes Phú Mỹ Hưng được khai trương vào ngày 25 tháng 4 năm 2012. Đây là đại lý Mercedes được đầu tư lớn nhất và hiện đại bậc nhất từ trước đến nay của Mercedes Vietnam Star Automobile.

Đến với Mercedes Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp với tiêu chuẩn 5 sao:
  • Dịch vụ cung cấp xe mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay nhiều Quà tặng hấp dẫn và nhiều phụ kiện khác khi Quý khách hàng mua xe.
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp phụ kiện chính hãng hãng...

Mercedes Phú Mỹ Hưng Tp HCM

Mercedes Phú Mỹ Hưng nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn sầm uất. Nó được xây dựng trên một diện tích hơn 4.400 mét vuông, với quy mô 3 tầng, có sức chứa cùng lúc lên đến 20 chiếc xe trong khu vực trưng bày.

Mercedes Phú Mỹ Hưng là một Autohaus 600 thượng thặng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Daimler AG, được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ. Đây được xem là đại lý hiện đai bậc nhất Việt Nam, là trung tâm sự kiện dành cho các khách hàng VIP
Mercedes Phú Mỹ Hưng là đại lý hiện đai bậc nhất Việt Nam
Mercedes Phú Mỹ Hưng là đại lý hiện đại bậc nhất Việt Nam

Mercedes Phú Mỹ Hưng chất lượng dịch vụ 5 sao

Xưởng dịch vụ Mercedes Phú Mỹ Hưng có công suất phục vụ lên đến 20 xe mỗi ngày, khu vực đậu xe ở tầng trên cùng và tầng trệt có sức chứa hơn 60 xe cùng lúc. Xưởng dịch vụ đa năng, kho phụ tùng chính hãng và có khu vực phụ kiện làm đẹp cho xe riêng biệt.
Mercedes Phú Mỹ Hưng có chất lượng dịch vụ 5 sao
Mercedes Phú Mỹ Hưng có chất lượng dịch vụ 5 sao
Các sự kiện lớn tại Mercedes Phú Mỹ Hưng có thể tổ chức vơi quy mô hơn 800 khách. Khách hàng khi tới tham quan cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại sảnh cà phê và các tiện nghi hấp dẫn khác, như khu vực dành riêng cho trẻ em trong khi cha mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại trung tâm, khu vực tư vấn xe, tư vấn Bảo hiểm,....
Mercedes Phú Mỹ Hưng có thể tổ chức các sự kiện hơn 800 khách.
Mercedes Phú Mỹ Hưng có thể tổ chức các sự kiện hơn 800 khách

Mercedes Phú Mỹ Hưng luôn có Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, Mercedes Phú Mỹ Hưng thường xuyên áp dụng các Chương trình khuyến mãi lớn trong tháng để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Từ đó càng mang đến sự tin tưởng cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi Dịch vụ, để giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi con tổ chức các chương trình kiểm tra và hướng dẫn xe để giúp chiếc xe của Quý khách luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Phú Mỹ Hưng
Mercedes Phú Mỹ Hưng luôn có các Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Mercedes Phú Mỹ Hưng nhiều ưu đãi khi lấy xe trong tháng

Mercedes Phú Mỹ Hưng gửi đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi danh riêng cho các khách hàng đặt và lấy xe trong tháng:
  • Tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng đặt xe trong tháng
  • Tặng bộ phụ kiện kèm theo giá trị lớn.
  • Tặng phiếu Bảo trì - Bảo dưỡng miễn phí.
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi nhất.

Xem thêm:

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Real Time Analytics