Mercedes Trường Chinh
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Mercedes Trường ChinhĐại lý Mercedes được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ. Đây là một Autohaus 600 thượng thặng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Daimler AG, Quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như:
 • Dịch vụ cung cấp xe mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn và nhiều phụ kiện khác khi Quý khách hàng mua xe trong tháng.
 • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp phụ kiện chính hãng...
Mercedes Trường Chinh được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ
Mercedes Trường Chinh được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ

Đại lý số 1 Tp HCM Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh không chỉ là đại lý số 1 Tp.HCM, mà còn là Đại lý Mercedes đầu tiên và lâu đời nhất của Mercedes Vietnam Star Automobile , chuyên phân phối các dòng xe Mercedes chính hãng.

Đại lý của chúng tôi được xem là chi nhánh mang chuẩn mực tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn trong hệ thống nhận diện của Mercedes toàn cầu.Với tổng diện tích sử dụng trên 5.200 m2, diện tích phòng trưng bày là 1.100 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1.500 m2.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất như: Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, phuộc Eurosystem tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.
Mercedes Trường Chinh là đại lý số 1 Tp.HCM
Mercedes Trường Chinh là đại lý số 1 Tp.HCM

Mercedes Trường Chinh chất lượng dịch vụ 5 sao

Và điều cốt lõi, Mercedes Trường Chinh tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ phục vụ 5 sao mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ luôn luôn ủng hộ để giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi xin cam kết luôn mang đến sự khác biệt, chất lượng dịch vụ hàng đầu của Mercedes toàn cầu.
Mercedes Trường Chinh có Chất lượng phục vụ 5 sao
Mercedes Trường Chinh có Chất lượng phục vụ 5 sao

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh

Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, chúng tôi thường xuyên áp dụng các Chương trình khuyến mãi lớn trong tháng tại Mercedes Trường Chinh . Từ đó càng mang đến sự tin tưởng hơn cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng các chương trình ưu đãi về Bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes. Đây chính là những nỗ lực không ngừng để mang đế sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi. Và đây cũng chính là sự cảm ơn chân thành của chúng tôi dành tới Quý khách hàng.

Mercedes Trường Chinh gửi đến Quý khách Chương trình khuyến mãi dành riêng cho tất cả khách hàng đặt mua xe trong tháng.
 • Tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng đặt xe trong tháng (Quý khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết cho từng dòng xe)
 • Tặng bộ phụ kiện kèm theo giá trị lớn.
 • Tặng phiếu Bảo trì - Bảo dưỡng miễn phí.
 • Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi nhất.
 • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác
Mercedes Trường Chinh có nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh có nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Liên hệ Đại lý Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần để Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng xe Mercedes. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt hẹn trước để nhân viên đại lý có cơ hội phục vụ Quý vị một cách tốt nhất.

  Lịch làm việc:

 • Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 20:00
 • Chủ nhật: 09:00 - 17:00 (Phòng Kinh doanh)

  Liên hệ làm việc:

 • Hotline: 0906.310.311
 • Dịch vụ & Phụ tùng: 18006142
 • Địa chỉ: 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM

  Bản đồ đại lý:
Xem thêm:

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Real Time Analytics