Ưu đãi đặc biệt 0% Thuế Trước Bạ khi mua xe Mercedes trong tháng 7

{tocify}

Mercedes Vietnam Star mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt 0% Thuế trước bạ khi mua xe Mercedes trong tháng 7 dành cho 50 khách hàng đầu tiên khi mua xe các mẫu xe trong phân khúc Mercedes C-ClassMercedes GLC SUV.
Ưu đãi 0% Thuế Trước Bạ khi mua xe Mercedes trong tháng 7
Ưu đãi 0% Thuế Trước Bạ khi mua xe Mercedes trong tháng 7
Để tri ân khách hàng vì sự đồng hành trong thời gian qua, từ ngày 09/7/2019 đến hết ngày 31/07/2019, hàng loạt những mẫu xe Mercedes sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt 0% Thuế Trước Bạ cho 50 khách hàng đầu tiên tại các chi nhánh của Mercedes Vietnam Star trên toàn quốc.

Chương trình này áp dụng cho tất các dòng xe Mercedes đang rất được yêu thích của Mercedes Việt Nam trong phân khúc Mercedes C-Class, Mercedes GLC SUV.
Bạn chọn Mercedes GLC SUV hay Mercdes C-Class
Bạn chọn Mercedes GLC SUV hay Mercdes C-Class
Ngoài ra, khi đến với Trung tâm bán hàng và dịch vụ của Mercedes Vietnam Star, Quý khách sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà Quý khách có thể nhận được bao gồm: Hỗ trợ di chuyển, Phòng chờ hạng sang, Quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, Ghế mát-xa, Phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng.

Vào mỗi cuối tuần, Mercedes Vietnam Star còn tổ chức Chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe Mercedes hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.
Một trung tâm bán hàng và dịch vụ của Mercedes Vietnam Star
Một trung tâm bán hàng và dịch vụ của Mercedes Vietnam Star
Tự hào là Đại lý Mercedes lớn nhất Việt Nam cùng với 9 năm liền đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất, Mercedes Vietnam Star luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với thương hiệu ngay từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi.

Liên hệ Showroom Mercedes Vietnam Star gần nhất ngay hôm nay để tham gia chương trình.

Sơn Bakery

top

TOP