Bảo hiểm Ngân hàng Nông Nghiệp - ABIC
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Công ty bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp hoạt động chính thức: Ngày 08 tháng 08 năm 2007 với vốn điều lệ 380 tỷ đồng. Trụ sở chính nằm tại Tầng 6, tòa nhà 29T1 đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội.
Bảo hiểm ABIC
Bảo hiểm ABIC
Hiện tại, Chủ tịch Hội Đồng quản trị là ông Đinh Việt Đông lãnh đạo và hơn 500 cán bộ nhân viên công ty hoạt động xuất sắc qua các năm.
Lĩnh vực hoạt động khá đa dạng như:
 • Bảo hiểm phi nhân thọ.
 • Tái bảo hiểm.
 • Đầu tư tài chính.
 • Các hoạt động khác theo quy định của pháp luật....
Một số dịch vụ điển hình của công ty bảo hiểm Ngân hàng Nông Nghiệp như sau:
 • Bảo hiểm hàng hải bao gồm: Bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm thân tàu, bảo hiểm trách nhiệm dấn sự chủ tàu, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu,.. Đó là bảo hiểm cho những tổn thất về vỏ tàu, máy móc và trang thiết bị của tàu do những hiểm họa của biển/sông nước gây ra, hoặc do những tai nạn bất ngờ như đắm, cháy, mắc cạn, đâm....
 • Bảo hiểm bảo an tín dụng: Là bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người thực hiện những giao dịch tài chính tại ngân hàng không may gặp rủi ro về sức khỏe hoặc không thể hoàn vốn.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Trách nhiệm với sản phẩm và trách nhiệm với cộng đồng.
Lịch sử hình thành và phát triển tập thể, Bảo hiểm ABIC đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong định hướng chiến lược kinh doanh 5 năm đầu (2007-2011) đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua:
 • Doanh thu bán hàng đạt tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 52%.
 • Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của quỹ dự phòng nghiệp vụ đạt 62%.
 • Lợi nhuận tăng trưởng đều qua các năm.
 • Thu nhập và đời sống của người lao động được bảo đảm, năm sau cao hơn năm trước.
Đặc biệt, Bảo hiểm ABIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu triển khai các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đối với khu vực Nông nghiệp, Nông thôn thông qua 140 Tổng Đại lý với hơn 14.500 đại lý viên của hệ thống AGRIBANK, cung cấp thành công các sản phẩm Bảo hiểm tới 1,6 triệu lượt hộ nông dân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có quan hệ vay vốn và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại hệ thống AGRIBANK.

Bảo hiểm ABIC phấn đấu là Doanh nghiệp Bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín trong 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hoạt động hiệu quả, phát triển.... Sứ mệnh cao cả là phát triển mô hình kênh phân phối liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm bền vững, hiệu quả. Phát triển hoạt động kinh doanh vào khu vực Nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Nâng cao khả năng sinh lời và tối ưu hóa lợi nhuận, đáp ứng kỳ vọng của cổ đông.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics