Bảo hiểm Bảo Long
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Ngày 11/07/1995, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh.
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm Bảo Long là Công ty Cổ phần Bảo hiểm đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995, Bảo hiểm Bảo Long đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và là địa chỉ uy tín, tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Bảo hiểm Bảo Long hiểu rõ thị trường và hiểu rõ những rủi ro. Chúng tôi cung cấp những hợp đồng bảo hiểm cho nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp, bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Các sản phẩm bảo hiểm bao gồm:
  • Bảo hiểm xe Ô tô.
  • Bảo hiểm xe 2 bánh.
  • Bảo hiểm Du lịch.
  • Bảo hiểm Tai nạn con người.
  • Bảo hiểm nhà tư nhân.
  • Bảo hiểm Sức khỏe cao cấp.

Tầm nhìn của công ty là trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh luôn đồng hành và mang đến sự quan tâm cho khách hàng, đóng góp những giá trị cốt lõi cho con người và cộng đồng xã hội phát triển thịnh vượng. Với giá trị cốt lỗi là nền tảng tài chính vững chắc, sản phẩm phù hợp, đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đội ngũ chính trực, chuyên nghiệp. Đề cao giá trị xã hội...

Hơn 23 năm hoạt động, Bảo hiểm Bảo Long đã đạt được một số thành tích nhất định và các giải thưởng cơ bản như sau:
  • TOP 10 CÔNG TY BẢO HIỂM UY TÍN NHẤT VIỆT NAM” NĂM 2016 VÀ NĂM 2017 Do Vietnam Report phối hợp với Báo Vietnam Net – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.
  • TOP 20 "THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" & “TOP 20 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2017” Do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam cùng Báo Thương hiệu và Công luận phối hợp tổ chức.
  • Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM NĂM Do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics