Bảo hiểm BIDV - BIC
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới kể từ ngày 01/01/2006 với vốn điều lệ 1.172.768.950.000 VNĐ.
Bảo hiểm BIDV - BIC
Bảo hiểm BIDV - BIC
Với mô hình Tổng Công ty gồm Hội sở, 21 Công ty thành viên, hơn 100 phòng kinh doanh với hơn 600 nhân viên trên toàn quốc, Bảo hiểm BIDV - BIC có khả năng phục vụ nhanh chóng, kịp thời các nhu cầu về bảo hiểm trên toàn quốc. Đây là thế mạnh của Bảo hiểm BIDV - BIC khi triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

Năng lực của Bảo hiểm BIDV - BIC được thể hiện ở việc là thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) với hơn 50 năm cung cấp các dịch vụ tài chính trong và ngoài nước, Bảo hiểm BIDV - BIC đã kế thừa và phát triển được hầu hết các ưu điểm của hệ thống BIDV.

Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV - BIC đã xây dựng được hệ thống quản trị vững chắc, khả năng thích ứng và cung cấp dịch vụ bảo hiểm có chất lượng tới khách hàng.

Hiện tại, Bảo hiểm BIDV - BIC có trang web hoạt động chính thức là website bán trực tuyến các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Sản phẩm bán trên kênh bảo hiểm trực tuyến hướng tới các nhu cầu cá nhân, sẵn sàng phục vụ 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Tầm nhìn khao khát được trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường; Xây dựng Bảo hiểm BIDV - BIC trở thành một thương hiệu bảo hiểm uy tín, là hoạt động trụ cột chính trong tập đoàn tài chính BIDV.

Sứ mệnh là cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng; đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cán bộ và các cổ đông.

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm BIDV - BIC như sau:
  • Bảo hiểm sức khoẻ BIC Tâm An (BIC Care).
  • Bảo hiểm ô tô BIC.
  • Bảo hiểm xe máy BIDV.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics