Bảo hiểm PJICO
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Năm 1995 Bảo hiểm PJICO được thành lập với vốn điều lệ là 53 tỷ đồng.

Các cổ đông chính:
  • Petrolimex – Tập đoàn kinh tế nhà nước hạng đặc biệt trực thuộc Bộ công thương.
  • Samsung – công ty bảo hiểm hàng đầu của Hàn Quốc có mạng lưới kinh doanh toàn cầu.
  • Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank.
  • Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quốc gia Việt Nam.
  • Chủ tịch HĐQT là ông Trần Ngọc Năm.
Bảo hiểm Liberty
Bảo hiểm PJICO
Lịch sử phát triển gây nhiều ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt tạo được sự tin tưởng khi năm 2007 tăng trưởng doanh thu vượt bậc lên đến 700 tỷ đồng với quy mô 35 chi nhánh trực thuộc và hàng chục văn phòng đại diện.

Năm 2010 tổng doanh thu lên đến 1884 tỷ đồng, Bảo hiểm PJICO kỉ niệm 15 năm thành lập và đón nhập Huân chương lao động hạng nhì. Từ đó đến nay, Bảo hiểm PJICO luôn nỗ lực hết mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trong năm 2018, Bảo hiểm PJICO được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm A.M. Best xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt); triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu này là ổn định. Kết quả này đã minh chứng cho một tầm nhìn, chiến lược, nỗ lực thực hiện các cam kết của Bảo hiểm PJICO.

Năm 2019 được dự báo sẽ có những khó khăn riêng của nền kinh tế, tuy nhiên, với nền tảng được củng cố toàn diện từ năm 2013 và kiên định mục tiêu doanh thu tăng trưởng hợp lý, tốc độ gia tăng lợi nhuận cao hơn tốc độ tăng doanh thu và không ngừng tăng cường năng lực tài chính.

Bảo hiểm PJICO tin rằng sẽ hoàn thành vượt mức các mục tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019 đề ra, cụ đặt mục tiêu Tổng doanh thu là 3.455,4 tỷ đồng (không bao gồm bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67/CP); tổng lợi nhuận trước thuế 184 tỷ đồng; chi trả cổ tức cho cổ đông tối thiểu 12%.

Bảo hiểm PJICO có được vị thế như ngày hôm nay, bên cạnh sự quan tâm của các Cơ quan quản lý Nhà nước là sự tin tưởng của các Quý khách hàng, Quý cổ đông. Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bảo hiểm PJICO luôn ý thức rằng: “Thấu hiểu, lắng nghe và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng” chính là giá trị cốt lõi của thành công cho hiện tại và tương lai.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics