Bảo hiểm Quân đội MIC
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội) được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính. Ông Uông Đông Hưng là chủ tịch HĐQT.
Bảo hiểm Quân đội MIC
Bảo hiểm Quân đội MIC
Ngay từ khi mới ra đời, ý thức được sứ mệnh quan trọng của mình, Bảo hiểm Quân đội MIC đã tập trung xây dựng những sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội như: Bảo hiểm tai nạn quân nhân, Bảo hiểm Học viên trong các trường quân đội, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp y bác sỹ trong quân đội...

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Bảo hiểm Quân đội MIC đã phát triển mạnh mẽ với số vốn điều lệ 800 tỷ đồng, mạng lưới rộng khắp với 60 Công ty thành viên tại 55/63 tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, Bảo hiểm Quân đội MIC không chỉ khẳng định là đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị thược Bộ Quốc Phòng mà còn đẩy mạnh phục vụ ra bên ngoài với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động Bảo hiểm Quân đội MIC tự hào đã đạt được những thành tựu đáng quý như:
  • Doanh thu tăng trưởng ấn tượng chạm mốc 2000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 90 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với năm 2015.
  • MIC tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ đồng, nâng tỷ lệ sở hữu của MB tại MIC lên mức 69.85% đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của MIC trên thị trường Bảo hiểm.
  • MIC đã hoàn thiện xong mô hình tổ chức mới, kiện toàn tổ chức và ban hành bộ tiêu chuẩn KPIs.
  • MIC nhận nhiều phần thưởng cao quý của UBNDTP Hà Nội trao tặng, TOP 10 DNBH uy tín do khách hàng bình chọn.
  • Dành hàng tỷ đồng mỗi năm tổ chức nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng hướng đến đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn.

Sứ mệnh của Bảo hiểm Quân đội MIC là cam kết đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại sự an tâm nhất khi lựa chọn Bảo hiểm Quân đội MIC chia sẻ với mỗi rủi ro, bất cập ngoài mong muốn của khách hàng. Bảo hiểm Quân đội MIC cam kết luôn là chỗ dựa để giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics