Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội tên viết tắt là BSH. Tọa lạc ở Tầng 5, tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH
Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH
Với vốn điều lệ lên đến 1.000.000.000.000 đồng Việt Nam, gồm 36 Công ty thành viên và 04 Trung tâm Kinh doanh. Hiện nay Chủ tịch Hội đồng Quản trị là ông Đỗ Quang Hiển, phía dưới là các thành viên ban kiểm soát và ban điều hành.

Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH chuyên kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, đầu tư vốn và các hoạt động khác theo quy định của Pháp luật. Với khẩu hiệu hoạt động là An toàn để phát triển

Tầm nhìn định hướng và phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về Bảo hiểm, về quy mô chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, từng bước vươn ra thị trường thế giới. Với sứ mệnh là :”An toàn để cùng phát triển” mong muốn bảo toàn và tối đa hóa các giá trị của khách hàng thông qua những trải nghiệm hơn cả mong đợi về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ, cả các lợi ích lâu dài.

Lấy tiêu chí khách hàng và thị trường là trung tâm của mọi hoạt động, mọi hoạt động của Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH luôn tuân thủ kế hoạch của thị trường và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên nhắm tạo ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH được thành lập bởi các cổ đông sáng lập với tiềm lực tài chính hùng mạnh như: Tập đoàn Than Khoáng sản Việt nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty Cổ phần Đầu tư công nghiệp An Sinh, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính ITASCO, Công ty Cổ phần Hoa Sơn,… làm tiền đề để Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Không chỉ có vậy, các mối quan hệ với nhiều ngành công nghiệp chủ đạo của Việt Nam như điện lực, xi măng, thép ... là điều kiện thuận lợi để BSH xây dựng quan hệ lâu dài, tham gia chương trình bảo hiểm cho nhiều dự án lớn với giá trị hàng triệu USD, tạo tiền đề cho sự phát triển không ngừng của Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tạo dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH đã tập trung tuyển dụng nhân lực có trình độ cao, đến nay, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ gần 400 cán bộ, trong đó có trên 70% là các cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Công ty cũng tập trung xây dựng kênh bán hàng với 20 công ty thành viên, 2.200 đại lý tại Việt Nam, Lào, Campuchia,… Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và dạn dày kinh nghiệm, một hệ thống phân phối rộng khắp, Bảo hiểm Sài Gòn Hà Nội BSH đã đưa các sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm của Công ty tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics