Bảo hiểm Toàn Cầu
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu có tên tiếng Anh là Global Insurance Corporation (Tên viết tắt: GIC). Thành lập ngày 19/6/2006 với vốn điều lệ: 400.000.000.000 VNĐ.
Bảo hiểm Toàn Cầu
Bảo hiểm Toàn Cầu
Trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà Nam Á. Số 201- 203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bảo hiểm, tái bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính.

Ban lãnh đạo Bảo hiểm Toàn Cầu GIC là những cán bộ có bề dày kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, có mối quan hệ rộng với các ban ngành quản lý Nhà nước và các khách hàng lớn.

Sự hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm Toàn Cầu GIC và ERGO - một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Châu Âu vào tháng 3/2011 đã mang lại cho Bảo hiểm Toàn Cầu GIC cơ hội nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng.

Mạng lưới hoạt động trải dài gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 615 cán bộ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, Bảo hiểm Toàn Cầu GIC đã và đang phục vụ hơn 30.000 khách hàng doanh nghiệp và trên 1.000.000 khách hàng cá nhân.

Hiện nay, Bảo hiểm Toàn Cầu GIC đã xây dựng được mạng lưới gồm 18 Công ty thành viên và 59 phòng kinh doanh trên toàn quốc.

Các sản phẩm bảo hiểm chính:
  • Bảo hiểm Xe cơ giới.
  • Bảo hiểm Con người.
  • Bảo hiểm Tài sản.
  • Bảo hiểm Kỹ thuật.
  • Bảo hiểm Trách nhiệm.
  • Bảo hiểm Tàu.
  • Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển.
  • Bảo hiểm Hàng không.
Tầm nhìn của Bảo hiểm Toàn Cầu GIC: "Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất và trở thành Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam".

Sứ mệnh của Bảo hiểm Toàn Cầu GIC: "Trở thành một trong những Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, có thương hiệu, uy tín và chiếm thị phần lớn về kinh doanh bảo hiểm.”

Phương châm hoạt động: Vì quyền lợi khách hàng để phát triển.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics