Ngân hàng ANZ
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Ngân hàng ANZ toàn cầu là một trong những công ty lớn nhất tại Úc, các giá trị của chúng tôi giúp xây dựng một tương lai bền vững cho doanh nghiệp, các cổ đông, nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. Kinh doanh của chúng tôi phục vụ hơn sáu triệu khách hàng và tài sản của chúng tôi có giá trị 293.000.000.000 $.
Ngân hàng ANZ
Ngân hàng ANZ
Chúng tôi sử dụng hơn 30.000 người và được đại diện tại các thị trường chính của chúng tôi tại Úc và New Zealand, cũng như Châu Á, Thái Bình Dương, Vương quốc Anh, châu Âu và Hoa Kỳ.

Kể từ khi khai trương chi nhánh đầu tiên của chúng tôi tại Hà Nội vào năm 1993 và là ngân hàng nói tiếng Anh đầu tiên, Ngân hàng ANZ Việt Nam đã phát triển kinh doanh của chúng tôi cũng như số lượng nhân viên đáng kể 28-550 cộng cho đến nay. Đặc biệt là dịch vụ.

Từ khoảng tháng 4/2017, Ngân hàng Shihan Bank của Hàn Quốc chính thức đã mua lại ngân hàng Ngân hàng ANZ. Ngọn cờ đầu của Tập đoàn Tài chính Shinhan, Ngân hàng Shinhan còn mở rộng mạng lưới ra khắp toàn cầu.

Hiện tại, Ngân hàng Shinhan có mặt tại 20 quốc gia với hệ thống hơn 1.000 chi nhánh cùng 18.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Trong 18 năm qua, Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam đã trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam Kể từ khi mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, Ngân hàng Shinhan đã có 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Cùng với sự mở rộng mạng lưới, số lượng khách hàng của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng.

Hiện tại, ngân hàng Shinhan cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như sau:
  • Huy động vốn (nhận tiền gửi của khách hàng) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
  • Sử dụng vốn (cung cấp tín dụng, đầu tư, hùn vốn liên doanh) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
  • Các dịch vụ trung gian (thực hiện thanh toán trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng
  • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn xem mình là một doanh nghiệp có trách nhiệm, không ngừng đóng góp để xây dựng một xã hội thịnh vượng và lành mạnh. Chúng tôi nỗ lực cho những hoạt động xã hội bằng cả trái tim và hy vong đóng góp một phần vào công cuộc phát triển xã hội.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics