Ngân hàng BIDV
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Thành lập ngày 26/4/1957, Ngân hàng BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; một trong 2.000 doanh nghiệp lớn và quyền lực nhất thế giới; 400 ngân hàng lớn nhất thế giới (theo xếp hạng của Forbes và Brand Finance 2017).
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Ban đầu lấy tên là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam (1957-1981) sau 4 lần đổi tên đến năm 2012 trở thành - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV - Tên đầy đủ tiếng Anh là: Bank for Investment and Development of Vietnam JSC (từ 01/05/2012). Vào tháng 11 năm 2018, ông Phan Đức Tú đã nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị.
  • Mạng lưới ngân hàng: BIDV có 191 chi nhánh và 854 phòng giao dịch, 1.824 ATM và 34.000 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.
  • Mạng lưới phi ngân hàng: Gồm các Công ty Chứng khoán Đầu tư (BSC), Công ty Cho thuê tài chính, Công ty Bảo hiểm Đầu tư (BIC) với 20 chi nhánh trong cả nước…
  • Hiện diện thương mại và Chi nhánh hoạt động tại nước ngoài: Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc...
  • Các liên doanh với nước ngoài: Ngân hàng Liên doanh VID-Public (đối tác Malaysia), Ngân hàng Liên doanh Lào -Việt (với đối tác Lào) Ngân hàng Liên doanh Việt Nga - VRB (với đối tác Nga), Công ty Liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore), Liên doanh quản lý đầu tư BIDV - Việt Nam Partners (đối tác Mỹ)…
Khẩu hiệu (Slogan) của Ngân hàng BIDV: “Chia sẻ cơ hội - hợp tác thành công”. Với 3 màu sắc chủ đạo Trắng, Xanh, Đỏ:
  • Màu Xanh là biểu tượng của tương lai, hy vọng và phát triển.
  • Màu Đỏ là màu của quốc kỳ Việt Nam, cũng là màu tượng trưng cho sức mạnh, lòng nhiệt huyết và đam mê.
  • Màu Trắng là màu tượng trưng cho sự minh bạch và chính trực - giá trị cơ bản của ngành ngân hàng.
Đây cũng chính là nền tảng cho các nguyên tắc hành động, là cảm hứng mà Ngân hàng BIDV muốn truyền tải đến cán bộ, cổ đông, khách hàng cũng như cộng đồng.

Ngân hàng BIDV luôn khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 61 năm hình thành và phát triển. Và đọng lại đằng sau tất cả những ghi nhận ấy là những giá trị văn hóa mang đậm bản sắc Ngân hàng BIDV đã được bồi đắp, đúc kết qua nhiều thế hệ. Những nét bản sắc văn hóa ấy cũng đã tạo nên 5 giá trị cốt lõi của BIDV đó là: Chất lượng, tin cậy - Hướng đến khách hàng - Đổi mới phát triển - Chuyên nghiệp sáng tạo - Trách nhiệm xã hội.

Ngân hàng BIDV tin tưởng rằng, bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư xây dựng thương hiệu, ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, xứng đáng hơn nữa với niềm tin yêu của khách hàng cho Ngân hàng BIDV trong suốt thời gian qua và trong tương lai xa hơn nữa.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics