Ngân hàng Citibank
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Ngân hàng Citibank Việt Nam (Citibank) với tên tiếng Anh là Citibank Vietnam Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn Citigroups.
Ngân hàng Citibank
Ngân hàng Citibank
Ngân hàng Citibank được thành lập năm 1812 với tên gọi City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York. Vào tháng 3 năm 2010, Citigroups là ngân hàng lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản, chỉ sau Bank of America và JPMorgan Chase.

Ngân hàng Citibank Vietnam tái hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1993 và kể từ đó đã đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng Citibank đã kết hợp thế mạnh về mạng lưới và tài nguyên toàn cầu với dấu ấn lớn tại thị trường địa phương để mang đến các sản phẩm mang tính sáng tạo cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi khách hàng trong nước và khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Ngân hàng Citibank Việt Nam (Citibank Vietnam) là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với 2 chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và một mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Hiện ngân hàng Citibank đã và đang cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1.000 thành phố lớn tại 160 quốc gia cùng hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Với hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, vượt qua những thách thức, thời điểm khó khăn nhất của kinh tế, ngân hàng Citibank tự tin vào khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh trên thị trường toàn cầu và phục vụ các khách hàng cá nhân, cộng đồng, các tổ chức, quốc gia.

Vào năm 2001, Ngân hàng Citibank chính là ngân hàng đầu tiên cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hoạt động của Citi được chia thành hai mảng chính: Global Consumer Group (Khối ngân hàng bán lẻ) và Institutional Clients Group (Khối ngân hàng dành cho doanh nghiệp)

Ngân hàng Citibank đã tài trợ các chương trình cộng đồng và từ thiện khác nhau:
  • Cung cấp các khóa đào tạo miễn phí và học bổng cho sinh viên Việt Nam.
  • Cung cấp các khoản tín dụng vi mô cho phụ nữ nông thôn.
  • Trang trải chi phí phẫu thuật nụ cười cho trẻ em tại các khu vực nông thôn.
  • Tổ chức hội thảo chuyên đề về tài chính và ngân hàng.
  • Thực hiện chương trình giải thưởng vinh danh các doanh nhân vi mô.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics