Ngân hàng Quân đội
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội MBBank, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.
Ngân hàng Quân đội
Ngân hàng Quân đội
Đứng đầu ngân hàng là Chủ tịch: Thượng tướng Lê Hữu Đức - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc: Lưu Trung Thái . Phó Chủ tịch: Thiếu tướng Lê Côn.

Thời điểm năm 2017, vốn điều lệ của Ngân hàng Quân đội MBBank là 18,155 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2017 là hơn 300 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội MBBank là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam.

Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội MBBank còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội MBBank đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Theo báo cáo hoạt động của ngân hàng trong 6 tháng đầu năm, Ngân hàng Quân đội MBBank có lợi nhuận trước thuế đạt 3.829 tỷ đồng. Con số này đã tăng 51,7% so với cùng kỳ năm trước. Hoàn thành 56% kế hoạch năm. Trong đó, thu nhập lãi thuần của MB đạt 6.797 tỷ đồng. Tăng 32,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các hoạt động kinh doanh ngoài lãi có kết quả khả quan. Đã đóng góp được khoảng 25% vào tổng thu nhập của ngân hàng (theo đó cùng kỳ chỉ đạt được 19%). Chốt phiên giao dịch hôm 3/8, giá cổ phiếu Ngân hàng Quân đội MBBank đứng ở mức 23.100 đồng/cổ phiếu. MB Bank đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích to lớn trong nhiều năm hoạt động của mình:
  • Danh hiệu Anh hùng Lao động (2015).
  • Huân chương Lao động hạng Nhất (2014).
  • Huân chương Lao động hạng Ba (2009).
  • Giải thưởng Ngân hàng Nội địa tốt nhất Việt Nam (2013).
  • Giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam (2014) của Asian Banker.
  • Giải Vàng Chất lượng Quốc gia (2013).
  • Danh hiệu World Class (2014) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQ).
Với định hướng phát triển: Bản chất là Ngân hàng Quân đội MBBank, Chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” để làm kim chỉ nan của mọi hoat động, tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics