Ngân hàng Sacombank
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Trong những năm đầu mới thành lập, Ngân hàng Sacombank là một tổ chức tín dụng nhỏ với vốn điều lệ khoảng 3 tỷ đồng.
Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank
Trong những năm 1995-1998, với sáng kiến phát hành cổ phiếu đại chúng (Ngân hàng Sacombank là một trong những công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam), Ngân hàng Sacombank đã có thể nâng vốn từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng.

Ông Dương Công Minh một doanh nhân có tiếng hiện đang là chủ tịch Hội đồng Quản trị nắm trong tay quyền điều phối ngân hàng có hơn 16000 nhân viên, trên 552 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hiện tại, Ngân hàng Sacombank kinh doanh trong các lĩnh vực chính sau đây:
 • Huy động vốn, tiếp nhận vốn vay trong nước.
 • Cho vay, hùn vốn và liên doanh, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
 • Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức, dân cư dưới các hình thức gửi tiền có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi.
 • Tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân, chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá, hùn vốn và liên doanh theo pháp luật.
 • Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
 • Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế.
 • Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Những năm vừa qua, Ngân hàng Sacombank vinh hạnh được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng sau:
 • Ngân hàng dẫn đầu về mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) / Ngân hàng có mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) nhiều nhất của Mastercard trao tặng tại Mastercard Customer Forum 2019.
 • Ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của Mastercard trao tặng tại Mastercard Custom.
 • Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ phát hành do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng.
 • Ngân hàng dẫn đầu về sản phẩm thẻ mới do Tổ chức thẻ quốc tế JCB (thương hiệu thẻ Nhật Bản) trao tặng.
 • Ngân hàng có doanh số giao dịch qua QR cao nhất năm 2018 (Leadership in Scan to Pay Payment Volume 2018) do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.
 • Ngân hàng có doanh số giao dịch bằng phương thức chạm cao nhất năm 2018 (Leadership in Visa Tap to Pay Payment Volume 2018) do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.

Hiện nay, Ngân hàng Sacombank đang hướng tới những giá trị, tầm nhìn và cốt lõi đặc trưng cho ngân hàng của mình. Đó là trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu Việt Nam. Tối ưu giải pháp tài chính trọn gói, hiện đại và đa tiện ích cho khách hàng.Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Tag bài viết Mercedes liên quan

0 Post a Comment/Comments

Real Time Analytics