Đăng ký lái thử xe Mercedes
Open top menu
Giá xe Mercedes 2020


Đăng ký lái thử xe Mercedes tại Đại lý của chúng tôi giúp cho Quý khách hàng có thể lái thử và cảm nhận đầy đủ các tính năng của xe Mercedes một cách trực quan nhất.
Đăng ký lái thử xe Mercedes tại Đại lý Mercedes
Đăng ký lái thử xe Mercedes tại Đại lý Mercedes

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Quý khách hàng có thể Đăng ký lái thử xe Mercedes tại nhà hoặc Đại lý của chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cảm nhận đầy đủ các tính năng lái, những tiện ích, công nghệ và các tính năng an toàn ở trên xe.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tổ chức các Chương trình lái thử xe Mercedes và hướng dẫn sử dụng xe vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật trong tuần tại công ty của chúng tôi.

DÒNG XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Chúng tôi thường xuyên đưa vào Đăng ký các dòng xe Lái thử Mercedes mới nhất vừa xuất hiện trên thị trường. Quý khách hãy Đăng ký lái thử xe Mercedes ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất với các dòng xe hiện có tại Đại lý của chúng tôi.
  • Dòng Sedan: Mercedes C200, Mercedes C200 Exclusive, Mercedes C300 AMG, Mercedes E200, Mercedes E250, Mercedes E300 AMG, Mercedes S450L, Mercedes Maybach S450, Mercedes CLA 200, Mercedes CLA 250 4MATIC,
  • Dòng SUV: Mercedes GLA 200, Mercedes GLA 250 4MATIC,Mercedes GLC 250 4MATIC, Mercedes GLC 250 4MATIC, Mercedes GLC 300 4MATIC, Mercedes GLE 400 Exclusive, Mercedes GLE 400 4MATIC Coupe, Mercedes GLS 500 4MATIC
  • Dòng MPV: Mercedes V220 d Advantgate
Nhiều dòng xe lái thử tại Mercedes Trường Chinh
Nhiều dòng xe lái thử tại Mercedes Trường Chinh

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Thời gian Đăng ký lái thử xe Mercedes vào tất cả các ngày trong tuần, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đăng ký trước để chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông thường Chương trình lái thử xe diễn ra khoảng 30 phút đối với cung đường có sẵn tại đại lý hoặc Quý khách hàng có thể lựa chọn cung đường riêng của mình để có thể cảm nhận những tính năng mà mình mong muốn.
Đăng ký lái thử xe 24/7 tại đại lý Mercedes
Đăng ký lái thử xe Mercedes 24/7

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin bên dưới đây vào mẫu Yêu cầu sử dụng dịch vụ Mercedes  hoặc liên hệ số Hotline để Đăng ký lái thử xe Mercedes.
  • Thông tin cá nhân.
  • Số điện thoại liên lạc.
  • Địa chỉ Email.
  • Dòng xe Mercedes lái thử.
  • Thời gian lái thử xe.
  • Địa điểm lái thử xe.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes
Real Time Analytics