Dịch vụ Bảo dưỡng xe Mercedes luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách khi mang xe đến làm Bảo dưỡng tại Đại lý chúng tôi. Quý vị sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và nhận được tiêu chuẩn phục vụ 5 sao tại Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn cải thiện dịch vụ của mình để mang đến cho chiếc xe của quý vị ở trảng thái tốt nhất.
 Dịch vụ bảo dưỡng nhanh tại Mercedes Trường Chinh
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh tại Mercedes Trường Chinh

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE MERCEDES

Dịch vụ Bảo dưỡng xe Mercedes tại Mercedes Trường Chinh đã nhiều năm liên tiếp đạt giải thưởng Dịch vụ hẫu mãi xuất sắc nhất. Chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình, không chỉ dẫn đầu về doanh số bán hàng hằng năm, mà còn dẫn đầu cả về Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn 5 sao
Bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn 5 sao

HỆ THỐNG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE MERCEDES

Với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn, hoàn thiện năng lực phục vụ khách hàng ở mức tối đa, Mercedes Trường Chinh luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng để thực hiện cam kết lâu dài đối với khách hàng.

Hệ thống dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes với Xưởng dịch vụ, Đội ngũ kĩ thuật viên và Tư vấn viên của Mercedes Trường Chinh luôn được đào tạo các kĩ năng cứng và kĩ năng mềm với những tiêu chuẩn khắt khe của Mercedes toàn cầu, để mỗi nhân viên của công ty trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes tại Việt Nam.
Hệ thống bảo dưỡng nhanh hiện đại và đẳng cấp
Hệ thống bảo dưỡng nhanh hiện đại và đẳng cấp

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH MERCEDES

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian tối thiểu 30 phút so với Bảo dưỡng thông thường khi làm Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tại Mercedes Trường Chinh. Gói bảo dưỡng nhanh này được công ty chúng tôi áp dụng cho các hạng mục sau:
Rất nhiều hạng mục để Bảo dưỡng nhanh
Rất nhiều hạng mục để Bảo dưỡng nhanh

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ BẢO DƯỠNG XE MERCEDES

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin bên dưới đây vào mẫu Yêu cầu sử dụng dịch vụ Mercedes  hoặc liên hệ số Hotline để Đăng ký bảo dưỡng xe Mercedes.

top

TOP