MERCEDES V-CLASS PHIÊN BẢN THƯƠNG GIA
Open top menu

Mercedes V-Class phiên bản thương gia vừa được hãng độ Larte Design tạo ra. Nó được nâng cấp và thiết kế lại từ bên trong đến bên ngoài, tạo ra một phiên bản độ vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
Mercedes V-Class phiên bản thương gia
Mercedes V-Class phiên bản thương gia
Sang trọng là tính từ không có giới hạn, ít nhất với hãng độ Larte Design khi mang thế giới thượng lưu lên chiếc xe đa dụng Mercedes V-class.

Mercedes V-Class là một trong những mẫu Mercedes được lòng giới độ xe nhất bởi có thể mang mọi thứ lên chiếc xe. Còn Larte Design hiện thức hoá ước mơ "làm nên một chiếc xe sang hơn cả Mercedes S-class" bằng cách tạo nên không gian đặc biệt trên ca-bin.

Mercedes V-Class phiên bản thương gia có nội thất ốp gỗ, trần xe và phần xung quanh xe được bọc da cao cấp. Vách ngăn giữa hàng ghế trước với hai hàng ghế sau tạo cảm giác riêng tư cho chủ nhân. Bốn ghế sau được lắp kiểu đối diện, một tiêu chuẩn của bất cứ chiếc limousine đúng nghĩa nào.

Hãng độ Larte Design kết hợp cùng hạng độ nội thất Klassen Cars đã tạo nên hệ thống nội thất cao cấp, hệ thống giải trí độc đáo. Ghế chỉnh điện có thể ngả hết cỡ và bệ đỡ chân như trên hạng thương gia. Hai bàn gập làm việc hoặc nơi dùng bữa. Xe có cả minibar với tủ làm lạnh rượu và bộ ly chuyên dụng. Hệ thống đèn chiếu sang cao cấp.

Vẻ ngoài của Mercedes V-Class cũng được chăm chút với toàn bộ thân xe sơn màu đen (vì thế mang tên "Black Crystal"). Bodykit với cản trước làm bằng sợi carbon với dải LED phía dưới.
Mercedes V-class có các thông số kĩ thuật được giữ nguyên. Mức giá không được đề cập.

Một số ảnh chi tiết Mercedes V-Class phiên bản thương gia:
Mercedes V-Class phiên bản thương giaMercedes V-Class phiên bản thương giaMercedes V-Class phiên bản thương gia
Mercedes V-Class phiên bản thương giaMercedes V-Class phiên bản thương giaMercedes V-Class phiên bản thương gia
Mercedes V-Class phiên bản thương gia
Nguyễn Nghĩa

THẾ GIỚI MERCEDES

Đăng ký lái thử xe Mercedes Đăng ký Bảo dưỡng xe Mercedes Đăng ký báo giá xe Mercedes Mercedes đã qua sử dụng
Hệ thống Đại lý Mercedes Việt NamKhuyến mãi hãng xe MercedesCông nghệ kỹ thuật dòng xe MercedesDòng xe Mercedes mới nhất
Bảng báo giá xe Mercedes mới nhấtĐánh giá xe Mercedes mới nhấtThông số kỹ thuật xe Mercedes mới nhấtTrang chu Mercedes

Tag bài viết Mercedes liên quan

Real Time Analytics