MERCEDES TRƯỜNG CHINH
Open top menu

Mercedes Trường Chinh được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ. Đây là một Autohaus 600 thượng thặng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Daimler AG, Quý khách sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như:
  • Dịch vụ cung cấp xe mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn và nhiều phụ kiện khác khi Quý khách hàng mua xe tại Mercedes Trường Chinh.
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp phụ kiện chính hãng...
Mercedes Trường Chinh được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ
Mercedes Trường Chinh được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ

ĐẠI LÝ SỐ 1 TP HCM MERCEDES TRƯỜNG CHINH

Mercedes Trường Chinh không chỉ là đại lý số 1 Tp.HCM, mà còn là đại lý đầu tiên và lâu đời nhất của Mercedes Vietnam Star Automobile, chuyên phân phối các dòng xe Mercedes chính hãng.

Mercedes Trường Chinh được xem là chi nhánh mang chuẩn mực tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn trong hệ thống nhận diện của Mercedes toàn cầu.Với tổng diện tích sử dụng trên 5.200 m2, diện tích phòng trưng bày là 1.100 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1.500 m2.
Mercedes Trường Chinh là đại lý số 1 Tp.HCM
Mercedes Trường Chinh là đại lý số 1 Tp.HCM

MERCEDES TRƯỜNG CHINH ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN LÂU ĐỜI NHÂT VIỆT NAM

Bên cạnh đó, Mercedes Trường Chinh luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội như: Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, phuộc Eurosystem tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.
Mercedes Trường Chinh luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Mercedes Trường Chinh là luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

MERCEDES TRƯỜNG CHINH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 5 SAO

Và điều cốt lõi, Mercedes Trường Chinh tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ phục vụ 5 sao mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ luôn luôn ủng hộ để giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi xin cam kết khi Quý khách hàng đến với Mercedes Trường Chinh, Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, chất lượng dịch vụ hàng đầu của Mercedes toàn cầu.
Mercedes Trường Chinh có Chất lượng phục vụ 5 sao
Mercedes Trường Chinh có Chất lượng phục vụ 5 sao

MERCEDES TRƯỜNG CHINH CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Nhằm mang đến sự hài lòng cũng như cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng các Chương trình khuyến mãi lớn trong tháng. Từ đó càng mang đến sự tin tưởng hơn cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của Quý khách hàng.

Không chỉ có các chương trình khuyến mãi mua xe, Mercedes Trường Chinh còn có các chương trình ưu đãi về Dịch vụ khi Quý khách hàng mang xe đến Bảo dưỡng và sửa chữa. Đây chính là những nỗ lực không ngừng để mang đế sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi. Và đây cũng chính là sự cảm ơn chân thành của Mercedes Trường Chinh đối với Quý khách hàng.
Mercedes Trường Chinh có nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh có nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

MERCEDES TRƯỜNG CHINH NHIỀU ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

Mercedes Trường Chinh gửi đến Quý khách Chương trình khuyến mãi dành riêng cho tất cả khách hàng đặt mua xe trong tháng.
  • Tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn khi Quý khách hàng đặt xe trong tháng (Quý khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết cho từng dòng xe)
  • Tặng bộ phụ kiện kèm theo giá trị lớn.
  • Tặng phiếu Bảo trì - Bảo dưỡng miễn phí.
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất ưu đãi nhất.
  • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

TRANG CHỦ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ MERCEDES VIỆT NAM
Tag bài viết Mercedes liên quan

Real Time Analytics