Bảo hành Mercedes | Giá xe Mercedes giảm giá hấp dẫn
Open top menu


Để giúp Quý khách hàng có những kiến thức, sự hiểu biết đúng đắn về phạm vi, quyền hạn và nội dung của Chính sách bảo hành Mercedes. Sau đây, chúng tôi sẽ đề cập một số nội dung cốt lõi các chính sách bảo hành của hãng Mercedes.
Bảo hành Mercedes tại Mercedes Trường Chinh
Bảo hành Mercedes

BẢO HÀNH MERCEDES

Chúng tôi luôn có Chính sách bảo hành theo đúng qui định hiện hành của nhà sản xuất Mercedes Việt Nam. Tùy từng sản phẩm chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành riêng nhằm đem lại quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và sử dụng xe.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MERCEDES DU LỊCH

Mercedes áp dụng Chính sách Bảo hành 2 năm đối với các Dòng xe du lịch Mercedes tính từ ngày xuất hóa đơn (không giới hạn số km xe chạy). Đối với phụ tùng, phụ kiện và các cụm chi tiết chính thay thế: Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm kể từ ngày lắp đặt bao gồm phụ tùng và tiền công thay thế, lắp đặt.

Một số lưu ý về Chính sách Bảo hành xe Mercedes du lịch:
  • Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian Bảo hành xe thì Thời gian Bảo hành của Phụ tùng đó sẽ hết hiệu lực cùng với Thời gian Bảo hành của xe.
  • Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với Phụ tùng, Phụ kiện và các cụm chi tiết chính thay thế được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes Việt Nam.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MERCEDES SPRINTER

Mercedes áp dụng chính sách bảo hành 2 năm đối với Dòng xe Mercedes Sprinters kể từ ngày xuất hoá đơn tài chính (không giới hạn số km xe chạy). Đối với phụ tùng, phụ kiện và các cụm chi tiết chính thay thế: Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km kể từ ngày lắp đặt (không giới hạn số km xe chạy).

Một số lưu ý về Chính sách Bảo hành xe Mercedes Sprinter:
  • Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong Thời gian bảo hành của xe, Bảo hành Mercedes của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với thời gian bảo hành của xe.
  • Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes Việt Nam.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH XE MERCEDES

Quý khách hàng cần lưu ý những trường hợp dưới đây trong quá trình sử dụng xe. Đây là những điều kiện không được bảo hành xe Mercedes:
  • Những hao mòn theo thời gian như phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như các loại lõi lọc, má thắng, bugi…
  • Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả, thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ xe không đúng.
  • Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc các tai nạn khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định.
  • Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.
  • Những xe mà đồng hồ chỉ thị số km bị thay đổi nên việc nhận biết số km thực tế không còn đúng.
  • Không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng xe.

THẾ GIỚI MERCEDES

Dang-ky-lai-thu-xe-Mercedes-tai-nha Dang-ky-bao-duong-xe-Mercedes Dang-ky-bao-gia-xe-Mercedes Mercedes-da-qua-su-dung
He-thong-Dai-ly-Mercedes-Viet-Nam Khuyen-mai-hang-xe Cong-nghe-ky-thuat-dong-xe-Mercedes Trang-chu-Mercedes
Dong-xe-Mercedes-moi-nhat Bang-bao-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Danh-gia-xe-Mercedes-moi-nhat Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes-moi-nhat
Dong-xe-Mercedes Bang-bao-gia-xe-Mercedes Danh-gia-xe-Mercedes Thong-so-ky-thuat-xe-Mercedes

0 nhận xét

Real Time Analytics