ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES | Mercedes Phú Mỹ Hưng
Open top menu


Xem xe trực tiếp, tham khảo thông số kĩ thuật xe, tham khảo ý kiến của bạn bè,... Đó là những gì khách hàng vẫn hay làm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc xe mình mong muốn.

Và để cho quyết định của khách hàng thêm phần chính xác hơn, Mercedes Trường Chinh luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể lái thử và cảm nhận đầy đủ các tính năng một cách trực quan nhất.
Đăng ký lái thử xe Mercedes tại Mercedes Trường Chinh
Đăng ký lái thử xe Mercedes tại Mercedes Trường Chinh

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Quý khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc tới trực tiếp công ty chúng tôi để đăng kí lái thử các dòng xe Mercedes. Công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cảm nhận đầy đủ các tính năng lái, những tiện ích, công nghệ và các tính năng an toàn ở trên xe.

Ngoài ra, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình lái thử xe Mercedes và hướng dẫn sử dụng xe tại công ty của chúng tôi.

CÁC DÒNG XE MERCEDES LÁI THỬ

Mercedes Trường Chinh luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể lái thử và Khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể đối với dòng xe mình dự định mua. Đây là các dòng xe lái thử tại Công ty của chúng tôi.
  • Dòng Sedan: Mercedes C200, Mercedes C200 Exclusive, Mercedes C300 AMG, Mercedes E200, Mercedes E250, Mercedes E300 AMG, Mercedes S450L, Mercedes Maybach S450, Mercedes CLA 200, Mercedes CLA 250 4MATIC,
  • Dòng SUV: Mercedes GLA 200, Mercedes GLA 250 4MATIC, Mercedes GLC 250 4MATIC, Mercedes GLC 300 4MATIC, Mercedes GLE 400 Exclusive, Mercedes GLE 400 4MATIC Coupe, Mercedes GLS 500 4MATIC
  • Dòng MPV: Mercedes V220 d Advantgate
Nhiều dòng xe lái thử tại Mercedes Trường Chinh
Nhiều dòng xe lái thử tại Mercedes Trường Chinh

THỜI GIAN LÁI THỬ XE MERCEDES

Quý khách hàng hãy liên hệ đăng ký trước cho chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chương trình lái thử thông thường diễn ra khoảng 30 phút đối với cung đường có sẵn bên công ty chúng tôi.Quý khách hàng có thể lựa chọn cung đường riêng để có thể cảm nhận những tính năng mà mình mong muốn.
Đăng ký lái thử xe 24/7 tại Mercedes Trường Chinh
Đăng ký lái thử xe Mercedes 24/7

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE MERCEDES

Quý vị có thể liên hệ số Hotline để Đăng ký lái thử xe Mercedes hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi có thể đăng ký cho quý vị.
Mẫu đăng ký lái thử xe tại Mercedes Trường ChinhTRANG CHỦ HỆ THỐNG DỊCH VỤ MERCEDES
Real Time Analytics